Review company , Salary, Service, boss and Work.....Everything

Jobhopin

4.80 star(s) (4)

Jobhopin 4.80 star(s) (4)

https://encrypted-tbn0.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcSHbJwY8Qh-tNicKIWpMVUwGb7dD3YSffwe5w&usqp=CAU
51-150
Villa 17, Riverview 6, Vinhome Bason, 2 Đ. Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Guest

Ẩn danh

5.00 star(s)
Môi trường làm việc tốt. Sếp với cả đồng nghiệp thân thiện. Văn phòng ở tuốt Q1 hơi xa nhà mình xíu :< Tủ lạnh lúc nào cũng có sữa, yogurt các thứ rất là mlem mlem. Tốc độ làm việc hơi nhanh nên mới vô chưa quen sẽ thấy hơi lạc trôi =)) nhưng nếu thật sự muốn học hỏi (và kiếm tiền...) thì ráng qua vài tuần là ô kê phết. Còn lại lương thưởng đãi ngộ đầy đủ và có phần cao hơn mặt bằng chung.
 
K
Guest

Kim Chuyền

5.00 star(s)
Sản phẩm ứng dụng công nghệ AI hiện đại, hy vọng rút ngắn thời gian tìm kiếm CV.
 
Guest

Ứng tuyển việc

Mình đi phỏng vấn và có trải nhiệm cực kì tệ với CEO:

1. Mình là người rất coi trọng giờ giấc nên luôn lên kế hoạch để đi phỏng vấn đúng giờ. Đến giờ phỏng vấn thì mình vào phòng họp gặp CEO, thấy đang ngồi bấm bấm trên màn hình điện thoại rất chăm chú. Sau màn chào hỏi thì CEO bảo có việc phải ra ngoài “rửa tay” đến những 10’ sau mới vào để phỏng vấn. Chứng tỏ CEO quản lý thời gian tệ.

2. Đang trong giờ phỏng vấn thì CEO bảo CEO sẽ phải đi trong 5’ nữa do “có hẹn quan trọng” với nhà đầu tư. Nhưng khi mình bắt đầu tranh luận thì CEO dành hẳn 20’ để tranh luận đến cùng với mình (ủa vậy sao nãy bảo hẹn với nhà đầu tư???). Chứng tỏ CEO không xem trọng giờ giấc của người khác, của ứng viên và cả nhà đầu tư.

3. Lúc lúc phỏng vấn thì CEO rất hay ngắt lời ứng viên, không để ứng viên trình bày hết quan điểm mà đã hỏi dồn dập sang một vấn đề khá. Chứng tỏ CEO có phong cách làm việc rất bộp chộp theo chủ nghĩa cá nhân và không tôn trọng ý kiến người khác.

4. Khi tranh luận thì CEO chỉ toàn xoáy vào điểm yếu của mình là không hiểu rõ ngành tuyển dụng (ừ thì đúng mà, mình trước giờ chưa làm ngành này nên mình cũng thừa nhận) mà không có đủ khả năng để nhận thức phương pháp luận của ứng viên, nên đa phần tranh luận chả tới đâu do CEO chỉ thích nghe những gì theo quan điểm của CEO. Chứng tỏ CEO có tầm nhìn rất hạn hẹp.

Sau buổi phỏng vấn thì mình không còn cảm tình gì với công ty này. Hẹn không bao giờ có dịp gì dây dưa với CEO này.
 
N
Guest

Người tìm việc

bạn ứng tuyển vị trí nào vậy bạn
 
T
Guest

Thuy Nguyen

Công ty startup nên nhiều cơ hội học hỏi, phát triển, thăng tiến nhanh hoặc out nhanh.
Đồng nghiệp hỗ trợ nhau rất tốt, nhiệt tình. Trai xinh gái đẹp.
Tùy theo bộ phận mà văn hóa làm việc và cảm nhận sẽ khác nhau, có team làm không hết việc, team lại thụ động ngồi chờ task, rảnh rỗi sinh drama :)))
 
A
Guest

Anh Thu

4.00 star(s)
Môi trường phù hợp cho các bạn muốn làm nhiều thứ, phát triển nhiều kỹ năng. Task dồn dập, tùy thời điểm mà phải OT. Lương thưởng rõ ràng, trả đúng hạn (thường sớm hơn). Công ty không có teambuilding ở xa, thi thoảng BBQ ở khuôn viên Vinhome
 

Fanpage

Review gần đây

Anh Thu đã review Jobhopin

4.80 star(s) (4)

Môi trường phù hợp cho các bạn muốn làm nhiều thứ, phát triển nhiều kỹ năng. Task dồn dập, tùy thời điểm mà phải OT. Lương thưởng rõ ràng, trả...

Noname đã review AdNovum Vietnam

1.00 star(s) (1)

Tệ, né gấp

Ẩn danh đã review Green House

Công ty không có ký hợp đồng lao động -> quyền lợi nhân viên không hề có Đơn phương sa thải nhân viên mà ko hề báo trước ( với lý do "Công ty hết...

nhân viên cũ đã review IDI Group

1.00 star(s) (1)

Khuyên chân thành đừng gửi CV vào đây. Chắc chắn bước chân vào ngày nào thì thấy ghê tởm ngày đấy, còn hơn cả ổ mại dâm

Hùng đã review Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Truyền Thông TCOM

Sếp và đồng nghiệp cực kì dễ chịu, đặc biệt sếp + lead + pm cực kì quan tâm nhân viên, tham gia hoạt động ngoài giờ cảm giác k phải sếp mình vậy...

Top