Review company , Salary, Service, boss and Work.....Everything

Jobhopin

5.00 star(s) (3)

Jobhopin 5.00 star(s) (3)

https://encrypted-tbn0.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcSHbJwY8Qh-tNicKIWpMVUwGb7dD3YSffwe5w&usqp=CAU
51-150
Villa 17, Riverview 6, Vinhome Bason, 2 Đ. Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Active member

Hà Mã

Jobhopin
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Guest

Ẩn danh

5.00 star(s)
Môi trường làm việc tốt. Sếp với cả đồng nghiệp thân thiện. Văn phòng ở tuốt Q1 hơi xa nhà mình xíu :< Tủ lạnh lúc nào cũng có sữa, yogurt các thứ rất là mlem mlem. Tốc độ làm việc hơi nhanh nên mới vô chưa quen sẽ thấy hơi lạc trôi =)) nhưng nếu thật sự muốn học hỏi (và kiếm tiền...) thì ráng qua vài tuần là ô kê phết. Còn lại lương thưởng đãi ngộ đầy đủ và có phần cao hơn mặt bằng chung.
 
K
Guest

Kim Chuyền

5.00 star(s)
Sản phẩm ứng dụng công nghệ AI hiện đại, hy vọng rút ngắn thời gian tìm kiếm CV.
 
Guest

Ứng tuyển việc

Mình đi phỏng vấn và có trải nhiệm cực kì tệ với CEO:

1. Mình là người rất coi trọng giờ giấc nên luôn lên kế hoạch để đi phỏng vấn đúng giờ. Đến giờ phỏng vấn thì mình vào phòng họp gặp CEO, thấy đang ngồi bấm bấm trên màn hình điện thoại rất chăm chú. Sau màn chào hỏi thì CEO bảo có việc phải ra ngoài “rửa tay” đến những 10’ sau mới vào để phỏng vấn. Chứng tỏ CEO quản lý thời gian tệ.

2. Đang trong giờ phỏng vấn thì CEO bảo CEO sẽ phải đi trong 5’ nữa do “có hẹn quan trọng” với nhà đầu tư. Nhưng khi mình bắt đầu tranh luận thì CEO dành hẳn 20’ để tranh luận đến cùng với mình (ủa vậy sao nãy bảo hẹn với nhà đầu tư???). Chứng tỏ CEO không xem trọng giờ giấc của người khác, của ứng viên và cả nhà đầu tư.

3. Lúc lúc phỏng vấn thì CEO rất hay ngắt lời ứng viên, không để ứng viên trình bày hết quan điểm mà đã hỏi dồn dập sang một vấn đề khá. Chứng tỏ CEO có phong cách làm việc rất bộp chộp theo chủ nghĩa cá nhân và không tôn trọng ý kiến người khác.

4. Khi tranh luận thì CEO chỉ toàn xoáy vào điểm yếu của mình là không hiểu rõ ngành tuyển dụng (ừ thì đúng mà, mình trước giờ chưa làm ngành này nên mình cũng thừa nhận) mà không có đủ khả năng để nhận thức phương pháp luận của ứng viên, nên đa phần tranh luận chả tới đâu do CEO chỉ thích nghe những gì theo quan điểm của CEO. Chứng tỏ CEO có tầm nhìn rất hạn hẹp.

Sau buổi phỏng vấn thì mình không còn cảm tình gì với công ty này. Hẹn không bao giờ có dịp gì dây dưa với CEO này.
 

Fanpage

Review gần đây

Người tìm việc đã review Jobhopin

5.00 star(s) (3)

bạn ứng tuyển vị trí nào vậy bạn

Saophainoi đã review R-PAC

Công ty mỹ nhưng thực chất là đang làm việc cho mấy bác srilanka!!! Như một công ty gia đình - ba : tgd - mẹ: gđ kinh doanh - chú: gđ tài chính -...

Top